Danh mục  
 
   
 
 
Hỗ trợ khách hàng
GIỚI THIỆU

 


 Công ty Cổ Phần Nhựa Việt Phước hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3700822089 cấp ngày 22/06/2011 của Sở Kế hoạch – Đầu Tư tỉnh Bình Dương. Vốn điều lệ 22,407 tỷ đồng, hệ thống dây chuyền thiết bị trị giá 30 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách nhà nước theo chương trình sản xuất các sản phẩm nhựa công nghệ cao thay thế sản phẩm nhập khẩu. Văn phòng và Nhà xưởng đặt tại KCN Mỹ Phước 2, Bến Cát, Bình Dương.

Các sản phẩm của Việt Phước gồm:

- Tấm lấy sáng Polycarbonate dùng cho xây dựng công, nông nghiệp và dân dụng.

- Tấm nhựa PE/PP, màng, tấm chống thấm HDPE phục vụ các nghành công - nông - ngư nghiệp. Một giải pháp chống thấm hữu hiệu, bảo vệ môi trường

- Dây đai PET phục vụ công nghiệp đóng gói hàng hóa

- Hạt nhựa tái sinh PE/PP, bài toán cho nguyên liệu nhựa của Việt Nam

Với định hướng chiến lược để trở thành nhà sản xuất, cung ứng các loại tấm nhựa, màng chống thấm và dây đai PET hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm của Việt Phước đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi ân cần, chu đáo, thỏa mãn ngày càng tốt hơn yêu cầu của người tiêu dùng.

 Là đơn vị tiên phong trong sản xuất tấm nhựa lấy sáng mang thương hiệu: VINAPLAST, VPPolycarbonate , VIP, Việt Phước tự hào mang “ Ánh sáng trong lành” đến với không gian sống của bạn. Các loại tấm nhựa PE/PP được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp văn phòng phẩm, thời trang, … Màng chống thấm HDPE vinh dự khi được khách hàng tin tưởng như một sản phẩm thân thiện – bảo vệ môi trường. Dây đai PET là sản phẩm công nghệ cao đáp ứng các nhu cầu cao về khả năng chịu lực và độ bền trong công nghiệp đóng gói hàng hóa.

 Sản phẩm của Việt Phước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng 100% nguyên liệu và phụ gia của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Bayer, Sabic, Holcobatch, Ho Nam, Formosa … VIPLAST xác định mục tiêu phát triển nhất quán “lấy con người – các yếu tố phục vụ con người” làm trọng tâm phát triển, không ngừng cải tiến kỹ thuật – công nghệ, hiện đại hóa dây chuyền thiết bị, liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.


Copyright © 2008 Vipplast. Power by PHPBASIC.